Trò chơi thể thao xúc xắc thú vị

Đây là phần giới thiệu về thế giới trò chơi vô cùng thú vị được chơi với xúc xắc. Không, tôi sẽ không dạy bạn cách đánh bạc. Thay vào đó, tôi sẽ chỉ cho bạn cách chỉ từ 2 đến 8 viên xúc xắc có thể cho phép bạn chơi một số môn thể thao. Trong phần đầu tiên này, tôi sẽ dạy bạn cách chơi phiên bản đại học của “Dice Football”. Đây có lẽ là trò chơi đơn giản nhất trong số các trò chơi thể thao xúc xắc mà tôi sẽ tiết lộ trong các bài viết sau. Dù sao, trong tất cả các trò chơi bóng đá bằng xúc xắc, bạn sẽ cần hai viên xúc xắc, giấy vở và bút hoặc bút chì.

Điều đầu tiên bạn cần làm là vẽ một hình chữ nhật thủ môn bùi tiến dũng giờ ra sao ngang hai inch trên giấy bao gồm ba dòng. Tôi thích giấy sổ ghi chép được cai trị ở trường đại học vì các đường kẻ đã tạo ra một dải phân cách tự nhiên nhỏ hơn Khách truy cập / Đội nhà cho hình chữ nhật bạn vẽ. Tiếp theo, chia hình chữ nhật của bạn thành các phần tư – giống như điểm số trong ô mà bạn thấy trên báo. Bạn có thể viết trong bất kỳ hai đội đại học nào mà bạn muốn xem thi đấu hoặc chỉ cần gắn bó với thiết lập nhà / khách truy cập.

Khi bạn đã thiết lập xong điểm hộp, bạn có thể bắt đầu trò chơi. Đội đầu bảng luôn đi trước. Cả hai đội sẽ nhận được năm cuộn của hai viên xúc xắc. Bạn luôn cho phép hai đội thi đấu cùng lúc (5) trong hiệp đấu. Nói một cách đơn giản hơn, đội khách tung hai viên xúc xắc năm lần. Sau đó, đội chủ nhà cũng thực hiện tương tự. Bạn làm điều này cho mỗi phần tư của trò chơi.

Tính điểm xảy ra khi hai viên xúc xắc đánh “đôi”. Đó là một sự cố và nó đáng giá sáu điểm. Để có thêm điểm, bạn sẽ chỉ tung một viên xúc xắc. Nếu xúc xắc là bất kỳ thứ gì khác với “một”, điểm cộng thêm là tốt. Nếu bạn quay một vòng thì điểm bổ sung đã bị bỏ qua và bạn sẽ phải giải quyết chỉ sáu điểm cho một lần cuộn cụ thể đó. Hãy nhớ rằng, bạn nhận được năm lần tung hai viên xúc xắc mỗi phần tư cho mỗi đội.

Có thể cố gắng ghi bàn bất cứ khi nào một lần tung xúc xắc cho kết quả tổng cộng là mười (4 & 6) hoặc mười một (5 & 6). Tại thời điểm đó, bạn tung một con xúc xắc để xem mục tiêu của lĩnh vực này có tốt không. Khi bạn thực hiện một mục tiêu trên sân và bạn tung ra một, hai hoặc ba, mục tiêu là tốt. Cuộn bốn, năm hoặc sáu và điều đó có nghĩa là bạn đã bỏ lỡ … bummer.

Đây là một ví dụ về cách trò chơi có thể bị phá vỡ. Đội khách tung xúc xắc ba lần trước khi có hai kết quả … Touchdown! Người khách tung một viên xúc xắc và kết quả là bốn … điểm cộng thêm là tốt – tổng cộng là bảy điểm. Người khách thực hiện cuộn thứ năm và đóng đinh thứ mười một. Một nỗ lực ghi bàn! Anh ta tung hai quả có nghĩa là mục tiêu của lĩnh vực này là tốt. Tổng số điểm cho khách truy cập trong quý đầu tiên là mười điểm. Họ có bảy điểm cho TD và thêm một điểm cộng với ba điểm cho mục tiêu trên sân.

Đội chủ nhà lăn hai lần trước khi lăn một bàn mười. Anh ấy đã ghi được năm bàn thắng trên sân của mình, điều đó có nghĩa là anh ấy đã bỏ lỡ. Sau đó, anh ấy tung nhân đôi ở cả hai lần cuộn cuối cùng của mình, tạo nên điểm cộng cho cả hai lần. Điểm cuối cùng của anh ấy trong quý đầu tiên là mười bốn. Do đó, đội chủ nhà dẫn trước trận đấu sau hiệp đầu tiên 14 đến 10.

Tiếp tục cuộn cho đến hết bốn phần tư. Nếu tỷ số kết thúc bằng hòa, chỉ cần xen kẽ một lần tung hai viên xúc xắc giữa hai đội cho đến khi có người ghi bàn. Trong bài viết tiếp theo, tôi sẽ dạy bạn về bóng đá chuyên nghiệp bằng xúc xắc phức tạp hơn một chút. Cho đến lúc đó, hãy tiếp tục lăn.